รับซื้อแพลตตินั่ม ให้ราคาสูงครับ

รับซื้อPlatinum (PT)

รับซื้อThermocouple ตัววัดอุณหภูมิความร้อน รับซื้อให้ราคาสูง

รับซื้อpt

แพลตินั่ม

แพลตินั่ม คนส่วนใหญ่ มักเรียกว่าทองขาว แพลตินั่ม เป็นโลหะที่หายากมากและทนความร้อน แพลตินั่มมักนำไปใช้กับโรงงานอุตหกรรมที่เกี่ยวกับความร้อนสูง แพลตินั่มทนความร้อนได้สูง

แพลตินั่มเป็นโลหะที่คงทนมาก แพลตินั่มโดนขีดข่วน หรือริ้วรอย แพลตินั่มจะไม่สูญเสียเนื้อโลหะ เมื่อเปรียบกับ ทองคำ เมื่อโดนขีดข่วน หรือนำไปขัด มักจะสูญเสียเนื้อทองไปเล็กน้อย

ทองคำ เมื่อนำมาทำเป็นเครื่องประดับเช่น แหวนเพชรชูตัวเรือนทำด้วยทองคำ ตัวเรือนและหนามเตยที่เป็นทองคำเมื่อมีการใช้งานไประยะเวลาหนึ่ง ตัวเรือนและหนามเตยจะมีการสึกหรอ แต่จะแตกต่างกันเมื่อเทียบกับแพลตินั่ม

แพลตินั่ม จะมีความเงางาม คงทน ไม่ซีดจาง 

แพลตินั่ม จะหายากกว่า ทองคำ ประมาณ 35 เท่า

แพลตินั่ม ความบริสุทธิ์โดยทั่วไป ประมาณ 95%

ruthenium หรือ iridium มีส่วนผสมอยู่ประมาณ 5-10% ในแพลตินั่ม ในการทำตัวเรือนแหวน

 

 

โค๊ท "แพลตินั่ม" (Platinum)

โค๊ทบ่งบอกว่าเป็น "แพลตินั่ม" มักจะปั๊มโค๊ทที่เครื่องประดับ

เช่น Pt950 , Plat950 , 950Plat , Pt900 , 900Pt , 900Plat , Pt , Plat,Platinum 

รับซื้อแพลตตินั่ม

 

แพลตินั่ม ส่วนใหญ่ นิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับ เช่น แหวนเพชรแท้ สร้อยเพชรแท้ กำไลเพชรแท้ จี้เพชรแท้ ต่างหูเพชรแท้ 

แพลตินั่ม นิยมจะประดับด้วยเพชรแท้

 

รับซื้อแหวนเพชร

ร้านรับซื้อแพลตินั่ม ร้านรับซื้อเพชร ร้านรับซื้อทอง ร้านรับซื้อนาฬิกา

อาจจะมีอยู่หลายร้านแต่การประเมินราคาคงไม่เหมือนกันแน่นอน เรามั่นใจแน่ใจในเรื่องราคาการรับซื้อเครื่องประดับของเรานั้น ทางเราประเมินราคาเครื่องประดับให้ราคาดี ราคาสูงกว่าที่อื่นแน่นอนครับ

 

เชิญท่านพิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง

 

ถ้าต้องการหาร้านเรา เข้าไป Google.com เข้าไปค้นหา รับซื้อแพลตินั่ม รับซื้อแพทตินั่ม รับซื้อแพลตตินั่ม รับซื้อแพทตินั่ม รับซื้อแพตตินั่ม รับซื้อแหวนแพลตตินั่ม รับซื้อPT รับซื้อPlatinum ร้านรับซื้อแพลตินั่ม รับซื้อเพชร รับซื้อนาฬิกา รับซื้อทองเค รับซื้อทองคำขาว หรือเข้า www.รับซื้อแพลตินั่ม.com โดยตรง

 

รับซื้อแพลตตินั่มราคาสูง

Tel: 081-830-6181

Line : 0818306181

News warning

หัวข้อข่าว : เครื่องประดับแพลตตินั่ม  (อ่านแล้ว 4220)

เครื่องประดับแพลตตินั่ม

 

รับซื้อแพลตตินั่ม เช็คราคาแพลตินั่มกับเราได้

 

เราคงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องประดับเป็นสิ่งที่ใครๆก็ต้องการ เพราะเป็นของที่ดูสวยงามแล้วก็เป็นของที่มีค่าอีกด้วย ของที่มีค่าในที่นี้ คือ เป็นของที่มีราคาแพงนั่นเอง แม้ว่าจะมีราคาแพงเท่าไหร่ผู้คนก็นิยมที่จะทำการสะสมเครื่องประดับอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นทอง เพชร หรือแม้แต่เครื่องประดับแพลตตินั่มก็ตาม ในที่นี้เราขอกล่าวถึงเครื่องประดับที่เรียกว่าแพลตตินั่ม เพราะว่าเครื่องประดับแพลตตินั่มนั้นเป็นสิ่งที่บางคนอาจจะไม่รู้จัก หรืออาจจะเห็นแต่ไม่ทราบว่าเรียกว่าแพลตตินั่มก็เป็นไปได้ หรือบางคนนึกว่าเครื่องประดับแพลตตินั่มนั่นคือ จำพวกเครื่องประดับเงินก็ไม่ถูกซะทีเดียวนัก เพราะด้วยเครื่องประดับแพลตตินั่มนั้นมีลักษณะคุณสมบัติที่คงทน ถาวร แม้จะถูกรอยขีดข่วนอย่างไรก็ไม่เสียหาย หรือแม้จะใช้งานเป็นสิบๆปีสีก็ไม่มีทางที่จะจืดจาง เครื่องประดับแพลตตินั่มบางคนก็อาจจะทราบว่ามีเพียงแค่แหวนที่เป็นเครื่องประดับแพลตตินั่มเท่านั้น แต่คุณไม่รู้เลยว่าเครื่องประดับแพลตตินั่มนั้นมีทั้งสร้อยแพลตตินั่มและกำไลแพลตตินั่มที่มีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่ส่วนใหญ่เครื่องประดับแพลตตินั่มที่มักนิยมใส่กัน นั่นก็คือแหวนที่เป็นเครื่องประดับแพลตตินั่ม เพราะเหตุที่มีการนำแหวนแพลตตินั่มมารวมกับเพชรแท้ ทำให้เครื่องประดับแพลตตินั่มนั้นดูดี ดูหรู มีราคาอย่างสวยงามมากๆ ซึ่งคุณสามารถที่จะเห็นได้จากร้านรับซื้อเครื่องประดับแพลตตินั่มหลากหลายร้านที่มีการออนไลน์เปิดร้านอยู่ในโซเชียล โดยจะเห็นได้ว่า บางร้านมีการรับซื้อเครื่องประดับแพลตตินั่มในราคาที่ค่อนข้างสูง อย่างเช่น เครื่องประดับแพลตตินั่มที่เป็นสร้อยคอ เพียงแค่น้ำหนักประมาณ 100 กรัม เท่านั้น ราคา 111,000 บาท เลยทีเดียว ฉะนั้น จะเห็นได้ว่า เครื่องประดับแพลตตินั่มมิใช่เป็นเครื่องประดับที่หาได้ง่าย แต่ตรงกันข้ามเป็นเครื่องประดับที่หาได้ยากกว่าทองเสียอีก รวมทั้งมูลค่าก็มีราคาสูงอีกด้วย ในการที่จะขายเครื่องประดับแพลตตินั่มนั้น คุณก็ควรที่จะหาร้านค้าที่สามารถให้ราคาสูงแก่คุณได้ถึงจะคุ้มกับราคาที่คุณซื้อมา เพราะมิเช่นนั้นแล้วคุณอาจจะถูกร้านดังกล่าวนั้นโก่งราคาได้ ดังนั้น ก่อนที่จะหาร้านที่รับซื้อเครื่องประดับแพลตตินั่มคุณก็ควรที่จะทำการศึกษาให้ดีเสียก่อนนั่นเอง เครื่องประดับแพลตตินั่มนับได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่มีราคาสูงพอสมควร หากเปรียบเทียบกับทองคำนั้นถือว่าแตกต่างกันนัก เหตุที่มีราคาสูง เหตุผลข้อหนึ่งก็อาจจะมาจากการที่จะหาแพลตตินั่มนั้นจะหาได้ยากกว่าทองคำนั่นเอง และด้วยคุณสมบัติของแพลตตินั่มนั้นก็มีความแตกต่างจากทองคำ ด้วยเหตุผลที่แพลตตินั่มมีความคงทนถาวรกว่า และสีจะไม่ซีดจางง่ายๆแม้จะผ่านไปกี่สิบปีก็ตาม อีกทั้งยังสามารถที่จะป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆได้อีกด้วย

 

Tel: 081-830-6181

Line : 0818306181

www.รับซื้อแพลตินั่ม.comPosted by: admin ( 2019-01-05 13:34:00 )

Read more »