รับซื้อแพลตตินั่ม ให้ราคาสูงครับ

รับซื้อPlatinum (PT)

รับซื้อThermocouple ตัววัดอุณหภูมิความร้อน รับซื้อให้ราคาสูง

รับซื้อpt

แพลตินั่ม

แพลตินั่ม คนส่วนใหญ่ มักเรียกว่าทองขาว แพลตินั่ม เป็นโลหะที่หายากมากและทนความร้อน แพลตินั่มมักนำไปใช้กับโรงงานอุตหกรรมที่เกี่ยวกับความร้อนสูง แพลตินั่มทนความร้อนได้สูง

แพลตินั่มเป็นโลหะที่คงทนมาก แพลตินั่มโดนขีดข่วน หรือริ้วรอย แพลตินั่มจะไม่สูญเสียเนื้อโลหะ เมื่อเปรียบกับ ทองคำ เมื่อโดนขีดข่วน หรือนำไปขัด มักจะสูญเสียเนื้อทองไปเล็กน้อย

ทองคำ เมื่อนำมาทำเป็นเครื่องประดับเช่น แหวนเพชรชูตัวเรือนทำด้วยทองคำ ตัวเรือนและหนามเตยที่เป็นทองคำเมื่อมีการใช้งานไประยะเวลาหนึ่ง ตัวเรือนและหนามเตยจะมีการสึกหรอ แต่จะแตกต่างกันเมื่อเทียบกับแพลตินั่ม

แพลตินั่ม จะมีความเงางาม คงทน ไม่ซีดจาง 

แพลตินั่ม จะหายากกว่า ทองคำ ประมาณ 35 เท่า

แพลตินั่ม ความบริสุทธิ์โดยทั่วไป ประมาณ 95%

ruthenium หรือ iridium มีส่วนผสมอยู่ประมาณ 5-10% ในแพลตินั่ม ในการทำตัวเรือนแหวน

 

 

โค๊ท "แพลตินั่ม" (Platinum)

โค๊ทบ่งบอกว่าเป็น "แพลตินั่ม" มักจะปั๊มโค๊ทที่เครื่องประดับ

เช่น Pt950 , Plat950 , 950Plat , Pt900 , 900Pt , 900Plat , Pt , Plat,Platinum 

รับซื้อแพลตตินั่ม

 

แพลตินั่ม ส่วนใหญ่ นิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับ เช่น แหวนเพชรแท้ สร้อยเพชรแท้ กำไลเพชรแท้ จี้เพชรแท้ ต่างหูเพชรแท้ 

แพลตินั่ม นิยมจะประดับด้วยเพชรแท้

 

รับซื้อแหวนเพชร

ร้านรับซื้อแพลตินั่ม ร้านรับซื้อเพชร ร้านรับซื้อทอง ร้านรับซื้อนาฬิกา

อาจจะมีอยู่หลายร้านแต่การประเมินราคาคงไม่เหมือนกันแน่นอน เรามั่นใจแน่ใจในเรื่องราคาการรับซื้อเครื่องประดับของเรานั้น ทางเราประเมินราคาเครื่องประดับให้ราคาดี ราคาสูงกว่าที่อื่นแน่นอนครับ

 

เชิญท่านพิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง

 

ถ้าต้องการหาร้านเรา เข้าไป Google.com เข้าไปค้นหา รับซื้อแพลตินั่ม รับซื้อแพทตินั่ม รับซื้อแพลตตินั่ม รับซื้อแพทตินั่ม รับซื้อแพตตินั่ม รับซื้อแหวนแพลตตินั่ม รับซื้อPT รับซื้อPlatinum ร้านรับซื้อแพลตินั่ม รับซื้อเพชร รับซื้อนาฬิกา รับซื้อทองเค รับซื้อทองคำขาว หรือเข้า www.รับซื้อแพลตินั่ม.com โดยตรง

 

รับซื้อแพลตตินั่มราคาสูง

 

Tel: 081-830-6181

Line : @rolex99

กดเข้า Line @rolex99

รับซื้อทองคำ

www.รับซื้อแพลตินั่ม.com

News warning

หัวข้อข่าว : นากคืออะไร? ทำความรู้จักทองคำสีชมพู  (อ่านแล้ว 7052)

นากคืออะไร? ทำความรู้จักทองคำสีชมพู

นาก (Pink Gold) หรือทองคำสีชมพู เป็นเครื่องประดับที่คนไทยรู้จักกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยอดีต เป็นสิ่งที่สังคมไทยค่อนข้างคุ้นเคยเป็นอย่างมากตั้งแต่สมัยโบราณ ได้มีการนำมาจัดทำเป็นเครื่องประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งกำไล สร้อย แหวน เข็มขัด ต่างหู นากจัดเป็นทองเค หรือทองกะรัตประเภทหนึ่งที่เกิดจากการนำทองแดงมาผสมรวมกับทองคำ ทั้งนี้ในการผสมทองแดงนั้นก็จะมีอัตราที่แตกต่างกันออกไป โดยเราจะดูจากค่าของกะรัตทองได้ ซึ่งถ้ามีค่ากะรัตทองต่ำ ก็จะมีปริมาณของทองแดงสูงมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น ถ้ามีทองคำทั้งหมด 20 กะรัต ก็จะมีค่าของปริมาณทองแดงผสมอยู่ที่จำนวน 90 เปอร์เซ็นต์ หรือถ้าเป็นทองจำนวน 18 กะรัต ก็จะมีปริมาณของทองคำอยู่ที่ 65 เปอร์เซ็นต์นั่นเอง ซึ่งทั้งนี้เองก็ขึ้นอยู่กับส่วนผสมต่างๆของนากด้วย

 

รับซื้อนาก

 

ในช่วงระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมานี้นากได้ถูกลดความนิยมลงอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ได้มีการประยุกต์ปรับแต่งพร้อมออกแบบลวดลายให้มีความงดงาม ทันสมัย พร้อมทั้งเสริมแต่วัสดุอื่นลงไปด้วยจึงทำให้เครื่องประดับนากกลับมานิยมอีกครั้งภายในชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่า Pink Gold นั่นเอง ทั้งนี้ สิ่งที่ทำให้คุณนากเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆนั่นเนื่องจากมีความสวยงาม แข็งแรงคงทนมากกว่าทองรูปพรรณอื่นๆ ที่มีความเรียบหรูและราคาที่ถูกกว่าทองคำหรือทองรูปพรรณทั่วไป ลดความเสี่ยงอันตรายเมื่อยามสวมใส่อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความสวยงาม สามารถที่จะนำไปประดับอัญมณีอื่นๆได้อีกมากมาย ทั้งนี้ในต่างประเทศ แถบทวีปยุโรปนั้นเครื่องประดับนากจะมีค่ากะรัตเริ่มต้นตั้งแต่ 9k ไปจนถึง 22k ส่วนในประเทศไทยนั้นจะมีค่ากะรัตทองอยู่ที่ 14k ไปจนถึง 18k แต่ทั้งนี้การทำนากและผสมวัสดุ สีต่างๆของนากในเมืองไทยจะค่อนข้างมีสีที่ไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับแต่ระร้านทองคำต่างๆนั่นเอง

สำหรับการเลือกซื้อทองคำสีชมพูหรือเครื่องประดับนากต่างๆในปัจจุบันนี้จะแตกต่างจากในอดีตค่อนข้างมาก เนื่องจากในอดีตสามารถที่จะทำกาซื้อขายได้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องมีใบรับประกัน แต่ในปัจจุบันนี้การจะเลือกซื้อเครื่องประดับนากจะต้องสังเกตตรารับรองคุณภาพพร้อมทั้งความน่าเชื่อถือของทางร้าน ใบรับประกันหรือใบรับรองการซื้อขายจาก สคบ.ด้วย เพื่อที่คุณได้นากที่เต็มไปด้วยคุณภาพและได้มาตรฐานตามที่ต้องการ

นาก หรือเครื่องประดับทองคำสีชมพูที่เต็มไปด้วยความสวยงามชนิดนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องเครื่องประดับที่มีสีสันสวยงามในราคาที่ย่อมเยาว์ เป็นตัวเลือกอย่างดีที่จะช่วย ลดความเสี่ยงในการเกิดอันตรายต่างๆระหว่างสวมใส่ทองรูปพรรณ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้นที่เต็มไปด้วยคุณค่าและความงดงามจริงๆ

 

www.รับซื้อแพลตินั่ม.com

 

Tel: 081-830-6181

Line : @rolex99

https://www.facebook.com/Platium2Pt

www.รับซื้อแพลตินั่ม.com

 

 Posted by: admin ( 2023-05-09 12:05:16 )

Read more »