รับซื้อแพลตตินั่ม ให้ราคาสูงครับ

รับซื้อPlatinum (PT)

รับซื้อThermocouple ตัววัดอุณหภูมิความร้อน รับซื้อให้ราคาสูง

รับซื้อpt

แพลตินั่ม

แพลตินั่ม คนส่วนใหญ่ มักเรียกว่าทองขาว แพลตินั่ม เป็นโลหะที่หายากมากและทนความร้อน แพลตินั่มมักนำไปใช้กับโรงงานอุตหกรรมที่เกี่ยวกับความร้อนสูง แพลตินั่มทนความร้อนได้สูง

แพลตินั่มเป็นโลหะที่คงทนมาก แพลตินั่มโดนขีดข่วน หรือริ้วรอย แพลตินั่มจะไม่สูญเสียเนื้อโลหะ เมื่อเปรียบกับ ทองคำ เมื่อโดนขีดข่วน หรือนำไปขัด มักจะสูญเสียเนื้อทองไปเล็กน้อย

ทองคำ เมื่อนำมาทำเป็นเครื่องประดับเช่น แหวนเพชรชูตัวเรือนทำด้วยทองคำ ตัวเรือนและหนามเตยที่เป็นทองคำเมื่อมีการใช้งานไประยะเวลาหนึ่ง ตัวเรือนและหนามเตยจะมีการสึกหรอ แต่จะแตกต่างกันเมื่อเทียบกับแพลตินั่ม

แพลตินั่ม จะมีความเงางาม คงทน ไม่ซีดจาง 

แพลตินั่ม จะหายากกว่า ทองคำ ประมาณ 35 เท่า

แพลตินั่ม ความบริสุทธิ์โดยทั่วไป ประมาณ 95%

ruthenium หรือ iridium มีส่วนผสมอยู่ประมาณ 5-10% ในแพลตินั่ม ในการทำตัวเรือนแหวน

 

 

โค๊ท "แพลตินั่ม" (Platinum)

โค๊ทบ่งบอกว่าเป็น "แพลตินั่ม" มักจะปั๊มโค๊ทที่เครื่องประดับ

เช่น Pt950 , Plat950 , 950Plat , Pt900 , 900Pt , 900Plat , Pt , Plat,Platinum 

รับซื้อแพลตตินั่ม

 

แพลตินั่ม ส่วนใหญ่ นิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับ เช่น แหวนเพชรแท้ สร้อยเพชรแท้ กำไลเพชรแท้ จี้เพชรแท้ ต่างหูเพชรแท้ 

แพลตินั่ม นิยมจะประดับด้วยเพชรแท้

 

รับซื้อแหวนเพชร

ร้านรับซื้อแพลตินั่ม ร้านรับซื้อเพชร ร้านรับซื้อทอง ร้านรับซื้อนาฬิกา

อาจจะมีอยู่หลายร้านแต่การประเมินราคาคงไม่เหมือนกันแน่นอน เรามั่นใจแน่ใจในเรื่องราคาการรับซื้อเครื่องประดับของเรานั้น ทางเราประเมินราคาเครื่องประดับให้ราคาดี ราคาสูงกว่าที่อื่นแน่นอนครับ

 

เชิญท่านพิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง

 

ถ้าต้องการหาร้านเรา เข้าไป Google.com เข้าไปค้นหา รับซื้อแพลตินั่ม รับซื้อแพทตินั่ม รับซื้อแพลตตินั่ม รับซื้อแพทตินั่ม รับซื้อแพตตินั่ม รับซื้อแหวนแพลตตินั่ม รับซื้อPT รับซื้อPlatinum ร้านรับซื้อแพลตินั่ม รับซื้อเพชร รับซื้อนาฬิกา รับซื้อทองเค รับซื้อทองคำขาว หรือเข้า www.รับซื้อแพลตินั่ม.com โดยตรง

 

รับซื้อแพลตตินั่มราคาสูง

 

Tel: 081-830-6181

Line : @rolex99

กดเข้า Line @rolex99

รับซื้อทองคำ

www.รับซื้อแพลตินั่ม.com

News warning

หัวข้อข่าว : เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับแหวนแพลตตินัม  (อ่านแล้ว 6714)

 

 

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับแหวนแพลตตินัมMost Precious Metal

แหวนแพลตตินัม หรือ แหวนทองคำขาวจัดเป็นเครื่องประดับยอดนิยมที่เต็มไปด้วยความสวยงาม คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเป็นจำนวนมากชื่นชอบในการเลือกซื้อเพื่อเก็บสะสม และสวมใส่เพื่อเสริมภาพลักษณ์และความสวยงามให้แก่ตนเอง แต่ทั้งนี้ก่อนที่เราจะเลือกซื้อแหวนแพลตตินัมนั้นเราก็จำเป็นที่จะต้องศึกษาข้อมูลพื้นฐานอย่างละเอียดเพื่อใช้เป็นความรู้ในการเลือกซื้อและความเข้าใจเกี่ยวกับคุณค่าที่ลึกซึ้งของเครื่องประดับสุดล้ำค่าอย่าง แหวนแพลตตินัมมากยิ่งขึ้น

 

ร้านรับซื้อแหวนเพชรเพชรแพลตตินั่มแท้

 

รู้จักแหวนแพลตตินัม

แหวนแพลตตินัม หรือ แหวนทองคำขาว จัดเป็นโลหะที่มีค่ามากอีกหนึ่งประเภท แหวนทองคำขาวนั้นมีความแข็งแรงมากกว่าทองคำ จึงส่งผลให้นำมาแปรรูปเป็นเครื่องประดับได้ยากกว่า ต้องใช้ช่างที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญสูง จึงส่งผลให้มีค่าแรงที่มากกว่าช่างทำเครื่องประดับทั่วไปและส่งผลให้ราคาของแหวนแพลตตินัมหรือแหวนทองคำขาวนั้นสูงกว่าทองคำเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าประมาณ 2 เท่าตัวเลยทีเดียว  แหวนทองคำขาวหรือแหวนแพลตตินัม มีสีที่ขาวธรรมดา ไม่มีการเปลี่ยนสีไม่หมอง ไม่ดำเหมือนเครื่องเงิน เต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง ทนทาน แต่ทั้งนี้ด้วยความแข็งแกร่งของแหวนแพลตตินัมจึงทำให้ปรับเปลี่ยนขนาดได้ยากในกรณีที่แหวนมีความหลวมหรือคับขึ้นก็สามารถแก้ไขได้ยากมากเลยทีเดียว

ข้อดีของแหวนแพลตตินัม

แหวนแพลตตินัมหรือแหวนทองคำขาวจัดเป็นโลหะมีค่าที่สวยงามเป็นอย่างมาก แข็งแรงและคงทนต่อการถูกขูดขีด มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทาน มากกว่าทองขาวถึง 3 เท่าเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสามารถส่งต่อรุ่นต่อรุ่นได้ด้วยสภาพเดิมสวยไม่เปลี่ยนแปลงเลยทีเดียว จนทำให้แหวนแพลตตินัม ถูกขนานนามว่า Most Precious Metal หรือ โลหะที่สูงค่ามากที่สุด มีสีที่เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องชุบเหมือนทองขาว อีกทั้งยังทำปฏิกิริยากับอากาศหรือน้ำ ไม่ขึ้นสนิม และยังเป็นแร่ธาตุที่หากยากและมีค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย มีราคาที่สูงอย่างต่อเนื่อง เหมาะอย่างยิ่งต่อการซื้อเมื่อลงทุน ผู้สวมใส่เกิดความสบายใจได้เพราะแหวนทองคำขาวหรือแพลตตินัมปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความประณีตเป็นอย่างมาก เนื่องจากความแข็งของทองคำขาวได้ใช้ช่างผู้เต็มไปด้วยความชำนาญและมีฝีมือ จึงส่งผลให้แหวนแพลตตินัมเป็นงานที่ประณีต ดูสวยงามและละเอียดมากกว่าเครื่องประดับอื่นๆทั่วไป

และนี่ก็เป็น เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับแหวนแพลตตินัมMost Precious Metal โลหะที่มีค่ามากที่สุด ทั้งสวยงาม ดูดี ประณีตและเต็มไปด้วยความมีเสน่ห์ ความล้ำค่า เหมาะสมแก่การเลือกซื้อไว้เป็นเครื่องประดับติดตัว ที่สามารถอยู่กับคุณได้อย่างยาวนาน เช็คราคารับซื้อแพลตตินั่มกับเรา

 

รับซื้อแพลตตินั่มราคาสูง

Tel: 081-830-6181

Line : @rolex99

https://www.facebook.com/Platium2Pt

www.รับซื้อแพลตินั่ม.com

 Posted by: admin ( 2023-05-09 12:07:00 )

Read more »